Hộp Carton Sóng E Là Gì? Ưu Điểm, Quy Trình Sản Xuất

CÔNG TY TNHH BAO BÌ ALPHA BOX
Hộp Carton Sóng E Là Gì? Ưu Điểm, Quy Trình Sản Xuất
Ngày đăng: 03/11/2022 10:00 AM

Nếu bạn đang tò mò hộp carton sóng E là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Alpha Box để có câu trả lời nhé!

Ngày nay, để bảo quản các sản phẩm khi vận chuyển đường dài, người ta thường dùng thùng carton sóng giấy bởi đặc tính cứng và có sức chịu lực tốt.

Vậy hộp carton sóng E là gì? Hãy theo dõi tiếp những nội dung sau của Alpha Box nếu bạn đang tìm hiểu về loại hộp này nhé!

Hộp carton sóng E là gì?

Hộp carton sóng E là gì?

Thùng carton sóng E là thùng giấy có 3 lớp bao gồm lớp giấy mặt, lớp giấy đáy và lớp sóng mỏng. Lớp sóng E giúp sản phẩm hạn chế bị va đập.

Đặc điểm của lớp sóng E

Hộp carton sóng E là loại sóng mỏng, độ cao sóng chỉ từ 1-1.5mm, thường được dùng để lót dưới đáy của bìa carton phẳng tạo nên thùng giấy có chức năng để đựng hàng hóa trọng lượng nhẹ. Sóng E được tạo ra từ giấy xeo mềm, thường có màu nâu hoặc trắng đục. 

Lợi ích khi sử dụng lớp sóng E

Chính vì cấu trúc của sóng E là sự gấp nếp nên tạo ra các cột không khí có tác dụng đệm và hỗ trợ trọng lượng của sản phẩm đóng gói trong hộp.

Loại này có sự vượt trội hơn so với các hộp không sử dụng giấy sóng là tốn ít không gian, tiết kiệm 50% không gian lưu trữ và đặc biệt sóng giấy E có thể thay thế tuyệt vời cho tấm trượt và bìa cứng. Đó chính là lý do vì sao ngày nay các nhà sản xuất thường chọn sóng E để làm đệm lót cho hộp carton. 

Ưu nhược điểm của thùng carton sóng E

Ưu nhược điểm của thùng carton sóng E

Nắm rõ những ưu, nhược điểm của thùng carton sóng E sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thùng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Ưu điểm của hộp carton sóng E

Nhược điểm của thùng sóng E

Quy trình sản xuất hộp giấy sóng E tại Alpha Box

Quy trình sản xuất hộp giấy sóng E tại Alpha Box

XEM THÊM: IN OFFSET LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM, HẠN CHẾ, ỨNG DỤNG KHI IN

Qua những nội dung trên Alpha Box hy vọng bạn đã có thông tin hộp Carton sóng E là gì và ứng dụng của loại hộp này. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy lan tỏa nội dung này đến nhiều người hơn bạn nhé.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline