Thiết kế tem nhãn – Báo giá thiết kế tem nhãn tại TPHCM

CÔNG TY TNHH BAO BÌ ALPHA BOX
Thiết kế tem nhãn – Báo giá thiết kế tem nhãn tại TPHCM
Ngày đăng: 21/09/2022 03:45 PM

Tất cả những sản phẩm được tung ra thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn để xác định nguồn gốc. Các doanh nghiệp, cá nhân đều muốn sản phẩm của mình tạo được ấn tượng cho khách hàng. Do đó, dịch vụ thiết kế tem nhãn ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân sản xuất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế tem nhãn mác và giới thiệu đơn vị thiết kế uy tín số 1 TPHCM. 

Nội dung bài viết

THIẾT KẾ TEM NHÃN LÀ GÌ?

Thiết kế tem nhãn là bước đầu của quy trình in ấn tem nhãn. Sử dụng những công nghệ, máy móc và kinh nghiệm của thiết kế viên để tạo ra những ấn phẩm đẹp mắt để dán lên sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Vậy nên công đoạn thiết kế tem nhãn được đánh giá là quan trọng nhất và được cả doanh nghiệp lẫn các đơn vị thiết kế chú trọng để thực hiện.

Thiết kế tem nhãn là bước đầu của quy trình in ấn tem nhãn sản phẩm
Thiết kế tem nhãn là bước đầu của quy trình in ấn tem nhãn sản phẩm

Ý NGHĨA, VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ TEM NHÃN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự cần thiết kế của thiết kế tem nhãn. Chúng tôi sẽ nêu ra những vai trò trọng  yếu mà dịch vụ này mang lại cho sản phẩm.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU BẮT BUỘC KHI CHO SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG

Vai trò đầu tiên là đáp ứng yêu cầu bắt buộc cho sản phẩm ra thị trường. Tem nhãn của sản phẩm phải được thiết kế với đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể hiểu được về sản phẩm. Hơn nữa còn giúp các đơn vị quản lý thị trường, an toàn thực phẩm dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của người bán.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT, ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Ý nghĩa, vai trò tiếp theo của thiết kế tem nhãn mác đó chính là tạo nên sự khác biệt, ấn tượng cho khách hàng đối với sản phẩm. Bởi trên thị trường hiện nay tất cả các sản phẩm đều có sự cạnh tranh nhau. Thiết kế được tem mác càng ấn tượng thì càng giúp cho doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tem nhãn độc đáo sẽ tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả
Tem nhãn độc đáo sẽ tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả

GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Tem nhãn thiết kế đẹp tạo ấn tượng và sự tin tưởng cho khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp cho doanh số bán hàng tăng lên. Không chỉ với khách lẻ mà còn phát triển được ở nhiều khách đại lý.

CÔNG CỤ MARKETING HIỆU QUẢ

Thiết kế tem nhãn hiện nay không còn đơn thuần chỉ là cung cấp thông tin sản phẩm mà còn đóng vai trò là một công cụ marketing. Vì ít chi phí nhưng hiệu quả khá tốt nên được nhiều doanh nghiệp đầu tư mạnh trong thiết kế để tạo ra một ấn phẩm tem nhãn chuyên nghiệp, ấn tượng.

NHỮNG LƯU Ý TRONG CÁCH THIẾT KẾ TEM NHÃN MÁC

Mặc dù sở hữu nhiều ý nghĩa, vai trò trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhưng không phải tem mác nào cũng thể hiện được điều đó. Đặc biệt là nếu không phải người trong nghề chắc chắn sẽ khó có thể đảm bảo được hiệu quả của tem nhãn. Vậy nên trong cách thiết kế tem nhãn mác người thực hiện cần nắm được một số lưu ý sau đây.

MÀU SẮC

Màu sắc sẽ là yếu tố thu hút được sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó, lưu ý đầu tiên cần phải chú trọng đó chính là màu sắc khi thiết kế tem nhãn. Vừa phải có sự nổi bật, vừa phải có sự phù hợp đối với sản phẩm. 

Nên chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm
Nên chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm

Ví dụ như: Thiết kế những sản phẩm organic mọi người thường sử dụng màu xanh lá, trắng hoặc nâu để tạo sự cổ điển và tương đồng với sản phẩm. Mặc dù không sặc sỡ nhưng màu sắc này lại tạo được thiện cảm cho khách hàng khi tìm kiếm những dòng sản phẩm tự nhiên.

CHẤT LIỆU

Chất liệu cũng cần phải chú ý khi thiết kế để tạo ra những tem mác phù hợp nhất. chất liệu in tem nhãn mác thường được làm từ giấy như: Kraft, couche, bristol, Ford,… hoặc nhựa như: nhựa trong, nhựa PP, nhựa OPP,… Tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm và mức độ đầu tư mà lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp nhất.

Ví dụ: Nếu sản phẩm mang phong cách cổ điển, vintage thì nên chọn giấy Kraft để tôn lên phong cách đó cho sản phẩm. Còn những loại sản phẩm cao cấp có thể thiết kế các loại tem nhãn bằng giấy mỹ thuật hoặc nhựa trong để tạo sự sang trọng. 

BỐ CỤC

Bố cục trong thiết kế cực kỳ quan trọng, cần triển khai bố cục đơn giản, tinh tế để người nhìn không bị rối mắt và có thể nhận diện được sản phẩm từ xa. Nên chú trọng những hình ảnh logo đi kèm để tạo ấn tượng, thu hút cho người xem.

KÍCH THƯỚC

Tiếp đến là kích thước cũng cần phải chú ý khi thiết kế. Tem nhãn sẽ đại diện cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy nên phải đạt được những yêu cầu tối thiểu về hình thức, trong đó có kích thước.

Kích thước tem nhãn cũng cần chú ý để có sự cân đối 
Kích thước tem nhãn cũng cần chú ý để có sự cân đối

Kích thước của tem nhãn phải vừa vặn, cân đối với bao bì đựng của sản phẩm. Có như vậy khi kết hợp với chất liệu màu sắc đẹp mới tạo ra được ấn tượng cho sản phẩm đó. 

NỘI DUNG

Phần nội dung khi thiết kế tem nhãn mác cũng cần phải lưu ý. Nội dung không được quá rườm rà, dài dòng, nhưng phải diễn đạt đủ ý, cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đến cho khách hàng. 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN

Cuối cùng đó chính là phải lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín. Mặc dù với sự phát triển của công nghệ hiện nay, mọi người có thể tự thiết kế được tem nhãn hoặc dễ dàng tìm thấy những địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên như chúng tôi đã đề cập ở trên phần vai trò, tem nhãn không chỉ đại diện, giới thiệu sản phẩm mà còn là công cụ marketing hiệu quả, rẻ tiền.

Do đó, khi thiết kế phải lựa chọn đơn vị uy tín, tại đó họ có những nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Từ đó thiết kế ra những ấn phẩm nhãn mác chuyên nghiệp và hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp.

NỘI DUNG BẮT BUỘC PHẢI CÓ KHI THIẾT KẾ TEM NHÃN

Khi thiết kế tem nhãn, nội dung bắt buộc cần phải có trên tem nhãn bao gồm:

Tem nhãn cần phải có đủ thông tin cần thiết về sản phẩm
Tem nhãn cần phải có đủ thông tin cần thiết về sản phẩm

CÔNG TY THIẾT KẾ TEM NHÃN UY TÍN SỐ 1 TPHCM

Hiện nay, tại thành phố HCM, nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nhộn nhịp nên doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn mác ngày càng nhiều. Bởi doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm của mình cạnh tranh được trên thị trường, tạo được nhiều sự chú ý trên thị trường.

Việt Nhật - đơn vị thiết kế - in ấn tem nhãn mác uy tín số 1 TPHCM
Việt Nhật – đơn vị thiết kế – in ấn tem nhãn mác uy tín số 1 TPHCM

Việt Nhật là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp nhất. Trong đó có dịch vụ thiết kế tem nhãn giá rẻ, chất lượng nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN VIỆT NHẬT ĐỂ THIẾT KẾ TEM NHÃN?

Mặc dù không khó để tìm kiếm những đơn vị thiết kế tem nhãn TPHCM. Nhưng hầu hết khách hàng vẫn tin  tưởng và lựa chọn Việt Nhật. Bởi những ưu đãi mà khách hàng nhận được tại đơn vị này cực kỳ hấp dẫn.

MÁY MÓC, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chất lượng sẽ là điểm mấu chốt để cạnh tranh với các đơn vị khác, nên Việt Nhật đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại để thiết kế và in ấn ra những ấn phẩm chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Điều này được khách hàng đánh giá rất cao và 100% hài lòng với ấn phẩm sau khi thiết kế và in ấn tại đây.

NHÂN VIÊN TAY NGHỀ CAO

Không chỉ máy móc hiện đại mà đội ngũ nhân viên tại Việt Nhật còn cực kỳ chuyên nghiệp. Nhất là thiết kế viên có tay nghề cao, trách nhiệm và có tâm với nghề, thiết kế và tư vấn thiết kế ra những tem nhãn cực kỳ độc đáo,  ấn tượng nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

THIẾT KẾ THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Việt Nhật nhận thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng từ kích thước, chất liệu, màu sắc, cách bố trí nội dung. Có thể tùy chỉnh không giới hạn đến khi nào khách hàng hài lòng thì mới thôi. 

Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng
Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng

ẤN PHẨM ĐẸP, NỔI BẬT

Những ấn phẩm thiết kế được tạo ra bởi thiết kế viên tay nghề cao, công nghệ hiện đại. Do đó mà đạt được đỉnh cao của sự chuyên nghiệp, mang hiệu quả rõ rệt trong marketing cho thương hiệu, doanh nghiệp đó. 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Cũng như in ấn, giá thành thiết kế tại Việt Nhật cũng luôn cạnh tranh nhất khu vực. Đặc biệt là với những khách hàng chọn in ấn tem nhãn số lượng lớn tại Việt Nhật luôn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế này.  

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM NHÃN TẠI VIỆT NHẬT

Về thiết kế tem nhãn, Việt Nhật đã và đang cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

THIẾT KẾ TEM NHÃN TRỰC TIẾP

Nhận thiết kế tem nhãn trực tiếp tại công ty. Khi khách hàng đến tận nơi sẽ được thiết kế viên trực tiếp thực hiện và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây, thiết kế viên sẽ tạo ra nhiều file tem nhãn khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu cần chỉnh sửa sẽ được tiến hành trực tiếp.

THIẾT KẾ TEM NHÃN ONLINE

Đối với những khách hàng ở xa, Việt Nhật còn nhận thiết kế tem nhãn online. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin cần thiết như: Kích thước, màu sắc, thông tin về sản phẩm về cho tư vấn viên. Thiết kế viên sẽ dựa vào đó để thực hiện các bản thiết kế và gửi lại cho khách hàng. 

Thiết kế tem nhãn online
Thiết kế tem nhãn online

THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM

Nhận thiết kế các loại tem nhãn sản phẩm từ tem giấy, tem nhựa, nhãn dán cỡ lớn, tem nhãn sticker,… để dán lên các sản phẩm. Những tem nhãn chuyên nghiệp, độc đáo sẽ giúp cho sản phẩm gây được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

THIẾT KẾ TEM NHÃN MỸ PHẨM

Việt Nhận nhận thiết kế các loại tem nhãn mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp. Thiết kế đẹp, sang trọng và làm nổi bật được sản phẩm và thông điệp mà thương hiệu đó muốn gửi gắm đến khách hàng.

Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm
Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TEM NHÃN TẠI VIỆT NHẬT

Để thiết kế ra được một ấn phẩm tem nhãn chuyên nghiệp, hiệu quả cao trong marketing. Việt Nhật đã có một quy trình thiết kế tem nhãn cụ thể như sau:

XỬ LÝ THÔNG TIN

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế tem nhãn. Bộ phận tư vấn viên, chăm sóc khách hàng sẽ thu thập và xử lý thông tin. Các thông tin cần có như: Loại sản phẩm, kích thước, loại tem, chất liệu, màu sắc, thời gian cần.

BÁO GIÁ

Khi có đầy đủ các thông tin, bộ phận thiết kế sẽ tham khảo và báo giá cho khách hàng. Nếu như khách hàng thống nhất mức giá sẽ tiến hành thiết kế.

THIẾT KẾ VÀ TÙY CHỈNH THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tại đây, thiết kế viên sẽ tiến hành tạo ra nhiều file thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn. Sau đó sẽ chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng để tạo ra được một bản thiết kế hoàn thiện nhất.

Thiết kế và tùy chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu
Thiết kế và tùy chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu

GỬI FILE HOÀN THIỆN CHO KHÁCH

Cuối cùng gửi bản hoàn thiện đó cho khách. Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn thì sẽ gửi xuống cho bộ phận kỹ thuật để in thành phẩm. 

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thiết kế tem nhãn và đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng nhất TPHCM. Nếu bạn đang có ý định khoác diện mạo mới, ấn tượng cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Việt Nhật qua hotline 097 5555 717 để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Thông tin đến bạn. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline